Dịch vụ thuê xe nâng Công Ty TNHH Long Sen

Công Ty TNHH Dịch Vụ Long Sen Rental0963.091.4870979.645.893 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành: Bán và cho thuê thuê xe nâng

Phục Vụ Tốt – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

Xe nâng cho thuê LONGSENRENTAL

Giới thiệu qua thông tin doanh nghiệp & dịch vụ cho thuê

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm về xe công trình. Với gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe công trình, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng về chất lượng hàng hóa, chất lượng phục vụ cũng như sự cạnh tranh về giá cả. Những mặt hàng chính của chúng tôi bao gồm các loại sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Ngoài kinh doanh các mặt hàng xe công trình chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm liên quan hỗ trợ cho khách hàng. Quý khách được hưởng các chính sách bảo hành đúng theo chế độ của nhà sản xuất. Đối với các mặt hàng kinh doanh, công ty chúng tôi đều có sự hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất. Để được biết thêm thông tin chi tiết về từng loại mặt hàng này, xin Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để có được thông số kỹ thuật cũng như mẫu hàng cụ thể.

Công ty chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, thân thiện với khách hàng, cùng với đó là sự đảm bảo về chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Những vấn đề khó khăn khi doanh nghiệp chưa sử dụng xe nâng

  • Sử dụng thiết bị nâng hạ phổ thông như thang, dây, giàn giáo,.. không đảm bảo độ an toàn, gây nguy hiểm cho người làm công trình.
  • Không tiếp cận được những vị trí có yêu cầu độ cao từ 5m đến 20m.
  • Thời gian, hiệu suất làm việc thấp, chi phí nhân công cao.
Đơn vị cho thuê xe nâng hàng LongSen

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng tại LongSenrental

Thiết kế nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng thu gọn. Xe nâng có thanh chắn chắc, tạo cảm giác an toàn, dễ dàng làm việc ở diện tích rộng và không mất quá nhiều thời gian di chuyển. Có thể dễ dàng bảo dưỡng. Nguồn nhiên liệu điện thân thiện với môi trường dễ dàng tìm kiếm.

Giúp khách hàng đang có nhu cầu sử dụng xe nâng trong một thời gian nhất định, có thể tiết kiệm khoản chi phí lớn thay vì mua xe. Mặt khác, khi sử dụng trong thời gian ngắn không cố định.

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn dòng xe khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng như xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng tự hành, ….

Đặc biệt, quý khách sẽ được thoải mái về thời gian khi thuê xe nâng hàng của chúng tôi. Có thể thuê ngắn hạn, dài hạn, theo ca, …. tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Xe nâng người nhập khẩu – Thuê xe nâng người

Chính sách cho thuê xe nâng tại Long Sen

  • Công ty Long Sen là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng hàng cũng như các loại máy xây dựng khác phục vụ cho công trình. Với nhiều loại máy công suất khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Với thủ tục đơn giản, thanh toán nhanh chóng với giá thành tốt có nhân công vận hành chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề cũng như đội ngũ bán hàng có nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm:

Cho thuê xe tại TP HCM

Cho thuê xe tại Thái Bình

Cho thuê xe tại Ninh Bình

Cho thuê xe tại Nam Định

Hotline: 0963.091.4870979.645.893

Website: Long Sen Rental

Fanpage: Long Sen Việt Nam

Email: sales.longsen@gmail.com

Zalo: 0963.091.487 

Xin trân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Gọi điện thoại
0946.45.9966
Chat Zalo

Đã mua hàng